Tag: nơi in kỷ yếu

những cuốn sách kỷ yếu gợi lên những ký ức về thời gian và địa điểm, và một cách để tăng cường những ký ức đó là thực hiện một năm lan truyền trong Đánh giá, trong đó bạn nắm bắt được những điểm nổi bật của 12 tháng qua. Kiểu lây lan này cung cấp một ảnh chụp nhanh về thời gian, tài liệu về việc năm nay sẽ như thế nào, cả trong trường và ngoài trường. Hầu hết các niên giám đều có kiểu lây lan này, nhưng chúng tôi đã có một số ý tưởng để giúp bạn đảm bảo rằng bạn đã có được tin sốt dẻo nhất.

Những gì cần bao gồm trong năm của bạn trong Đánh giá lây lan
Năm đánh giá của bạn trong phạm vi đánh giá, lan truyền có thể ghi lại tất cả mọi thứ trong khoảng một năm (nếu có, niên giám của bạn sẽ trở thành niên giám), nhưng có một số khía cạnh nhất định trong một năm mà bạn chắc chắn muốn đưa vào. Dưới đây là một vài ý tưởng.

Văn hóa nhạc pop. Vài điều đưa bạn đến với bản thân trẻ hơn văn hóa nhạc pop. Tại đây, một danh sách những điều cần nhắc nhở các sinh viên về những gì họ đã xem và nghe trong năm nay.

nơi in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội
Một số trong số này có vẻ hơi chủ quan hoặc hơi khó theo dõi. Tuy nhiên, lợi ích của việc bao trùm văn hóa nhạc pop là nó, hay, phổ biến: một tìm kiếm nhanh trên Google về chủ đề của bạn sẽ ngay lập tức tiết lộ nhiều nguồn từ đó bạn có thể lượm lặt thông tin.

Các môn thể thao. Thể thao là một cách tuyệt vời để ghi nhớ một năm, đặc biệt là đối với các trường học trong thành phố với các đội chuyên nghiệp.

Một cuộc khảo sát về các đội yêu thích (Một cách tuyệt vời để làm cho trang này tương tác hoặc bao gồm: kết quả khảo sát của sinh viên! Các cuộc khảo sát cũng có thể được kết hợp trong bất kỳ số lượng nào của Năm khác trong các danh mục

Vô địch trong các môn thể thao lớn (golf / tennis / khúc côn cầu / đua xe / bóng đá / bóng chày)
Lịch sử của hiện tại. Một dòng thời gian đơn giản về một số sự kiện quan trọng nhất làm tăng cảm giác nhớ nhớ khi? Một số sự kiện hàng ngày cũng có thể đi vào trang này để có hiệu quả tuyệt vời.

Nếu chủ đề của bạn tập trung vào lịch sử trường học của bạn, một năm bình thường trong bài đánh giá có thể không làm điều đó cho bạn. Thay vào đó, hãy thử chọn một năm từ quá khứ. So sánh năm nay với một năm kỷ niệm lớn (giả sử 50 năm trước). Cách đó, các sinh viên có thể nhìn vào kỷ yếu năm nay và quan tâm đến những gì đã xảy ra trong quá khứ, cũng như có một kỷ niệm cho tương lai. Nếu bạn muốn làm điều này, một số mục trên trang có thể trông như thế này:

Khi đặt ra trang, có bất kỳ cách nào để sắp xếp thông tin của bạn một cách hấp dẫn.

Sử dụng các biểu tượng sắp xếp ảnh theo chủ đề
Bố trí thông tin theo dòng thời gian
Phong cách phần như trang nhất của một tờ báo
Có trang giống với bảng thông báo
Tuy nhiên, bạn không cần phải phát điên khi thiết kế in kỷ yếu những trang này, các sinh viên sẽ thích thú với những bức ảnh trên trang hơn là cách họ tổ chức. Như bạn có thể thấy từ các thiết kế của chúng tôi từ 2014-15, đôi khi đơn giản hoạt động tốt nhất:

Cho dù bạn thiết kế mẫu in kỷ yếu nó như thế nào, thì Năm của bạn trong Đánh giá lan truyền chắc chắn sẽ là một trang phổ biến cho sinh viên, cả hôm nay và trong tương lai. Những điểm nổi bật về văn hóa quan trọng mà bạn bao gồm, từ văn hóa nhạc pop đến thể thao đến chính trị đến khoa học, sẽ cung cấp chủ đề cho cuộc trò chuyện bây giờ và trong nhiều năm.