Phòng khám Mayo

Phòng khám Mayo – địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu.

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều cơ sở y tế nhưng để tìm ra được một địa chỉ để đặt niềm tin thăm khám bệnh lại không phải dễ dàng gì.

Nếu bạn đang có những dấu hiệu bất thường về sinh lý, sinh sản hay vùng kín có những triệu chứng lạ thì có thể đến thăm khám trực tiếp tại Phòng khám Mayo, số 35B-35C, Đường 3.2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM.

phong kham mayo - dia chi kham chua benh chat luong cao tai tp.hcm - 1

Với không gian rộng rãi, tiện nghi được phân chi thành nhiều khoa khác nhau sẽ đem lại cho mọi bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc y tế đầy đủ, hiện đại nhất.

phong kham mayo - dia chi kham chua benh chat luong cao tai tp.hcm - 2

Phụ trách chuyên môn tại Phòng khám Mayo hiện nay là đội ngũ bác sĩ đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong chấn đoán, điều trị bệnh.

Nhiều bác sĩ trước khi làm việc tại đây đều đã từng có thời gian công tác rất lâu tại các bệnh viện công lớn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng thăm khám của chúng tôi không hề thua kém bất kỳ cơ sở y tế nào.

Hỗ trợ cho các bác sĩ trong quá trình kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân chính là các trang thiết bị tiên tiến như máy siêu âm, máy nội soi,… Đặc biệt là hệ thống máy xét nghiệm hiện đại được nhập từ Châu u có thể thực hiện những bài test khó và phức tạp nhất đạt kết quả chính xác, nhanh chóng.

phong kham mayo - dia chi kham chua benh chat luong cao tai tp.hcm - 3

Khi đến đây, bệnh nhân cũng không cần phải quá bận tâm về mức chi phí thăm khám. Bởi tất cả các phí dịch vụ tại Mayo đều được công khai, minh bạch đến từng trường hợp theo quy định của Sở Y tế. Sau khi tham khảo thì bạn có quyền quyết định có thực hiện việc điều trị tại Mayo hay không.

Đặc biệt, Phòng khám Mayo đã đưa vào hoạt động hệ thống bác sĩ tư vấn Online 24/24 vô cùng tiện lợi. Cụ thể, chỉ cần bạn có bất cứ vấn đề nào về sức khỏe và cần được tư vấn thì có thể nói chuyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua box Chat tại website của Phòng khám.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng có thể đặt hẹn khám bệnh theo giờ cố định qua hệ thống này thay vì phải xếp hàng chờ đợi bốc số rất lâu tại những cơ sở y tế khác.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline (028) 3832 9333 hoặc qua website: https://mayo.com.vn/

(Khám phá).

- Theo :Eo thon sau sinh