Mỹ Tâm hát live nhạc phim Chị trợ lý của anh “đốn tim” khán giả

Lần đầu tiên trình diễn live ca khúc “Nơi mình dừng chân” – nhạc phim Chị trợ lý của anh, Mỹ Tâm khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Xem video:

Những ngày qua, Mỹ Tâm và “cơn sốt” Chị trợ lý của anh trở thành từ khóa hot được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội. 

Bên cạnh dàn diễn viên toàn ngôi sao đình đám, nội dung phim hấp dẫn, thì nhạc phim cũng là một trong những yếu tố cộng hưởng tuyệt vời tạo nên sự thành công của Chị trợ lý của anh. Ca khúc Nơi mình dừng chân, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng qua sự thể hiện của nữ chính trong phim – ca sĩ Mỹ Tâm đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của những người yêu nhạc.

Ngôi sao - Mỹ Tâm hát live nhạc phim Chị trợ lý của anh “đốn tim” khán giảNgôi sao - Mỹ Tâm hát live nhạc phim Chị trợ lý của anh “đốn tim” khán giả (Hình 2).

Mỹ Tâm hát live ca khúc Nơi mình dừng chân – nhạc phim Chị trợ lý của anh.

Và không phải chờ đợi thêm nữa, mới đây khán giả đã có cơ hội thưởng ca khúc Nơi mình dừng chân qua màn trình diễn live không thể tuyệt vời hơn của Mỹ Tâm trên sân khấu lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2018. Kết hợp với phần đệm đàn của nhạc sĩ Hoài Sa, nữ ca sĩ đã “đốn tim” người nghe với một phần thể hiện đầy nội lực, chất chứa nhiều cảm xúc.

Hiện tại, ca khúc nhạc phim Nơi mình dừng chân đang là bài hát trở thành được “truy lùng” nhiều nhất kể từ khi ra mắt bộ phim Chị trợ lý của anh. Màn bắt tay lần này của hit maker Khắc Hưng cùng nữ ca sĩ sở hữu giọng ca đầy cảm xúc và đốn tim người nghe hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra một “cơn sốt” trên diện rộng đối với người yêu nhạc và cả những tín đồ của điện ảnh.

- Theo :Eo thon sau sinh