H’Hen Niê cưỡi công nông, xuất hiện ra sao trong Táo Quân 2019?

Nếu cần bổ sung thêm một Táo năm nay, “táo hoa hậu” H’Hen Niê xứng đáng được góp mặt trong lễ báo cáo cuối năm với Ngọc Hoàng. Vì sao ư? Vì những gì cô gái dân tộc thiểu số ấy làm được đã vượt qua giới hạn của một hiện tượng giải trí, mà còn thắp lên niềm tin, tự hào của rất nhiều người Việt.

Giữa thế giới giải trí bề bộn scandal và thị phi, một nàng “Táo hoa hậu” thuần khiết và đáng yêu như Hen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để báo cáo với Ngọc Hoàng. 

Nếu cô Hen sẽ xuất hiện tại thiên đình năm nay, kịch bản nào sẽ diễn ra trên sân khấu?

Đầu tiên, nàng táo hoa hậu ấy không cưỡi cá chép như mọi táo, mà là cưỡi công nông như cách cô vẫn thường làm. Không chỉ độc đáo và lạ lùng, phương tiện dễ thương và gần gũi đó còn giúp Hen xoá nhoà đi thứ ấn tượng phù phiếm dành cho cái danh hoa hậu và khiến cô trở nên đặc biệt.

H’Hen Niê cưỡi công nông, xuất hiện ra sao trong Táo Quân 2019? - Ảnh 1.

Táo Quân là 1 thương hiệu lớn của VTV trong suốt 15 năm nay.

Chẳng cần phải siêu xe hoành tráng (mà phần lớn là đi mượn), một nàng hoa hậu vẫn có thể gây ấn tượng mạnh mẽ như cách của H’Hen Niê. Miễn là sự lựa chọn đó xuất phát từ trái tim và điều chân thật.

Trang phục của Hen là bộ “bánh mì” gây tranh cãi nhưng vô cùng ấn tượng. Và tất nhiên, cô sẽ tiến tới thiên đình với những bước catwalk tự tin và gợi cảm, kèm theo đó là động tác xoay váy đầy kiêu hãnh như từng làm tại đấu trường hoa hậu toàn cầu.

Cả dàn táo cả nam lẫn nữ sẽ ngẩn ngơ khi một táo “phá cách” như thế xuất hiện tại thiên đình. Có điều, chẳng một ai, kể cả cô Đẩu ưa ganh tị sẽ buông lời phàn nàn về táo H’Hen Niê cả. Bởi ai cũng biết rằng những gì cô vừa trình diễn chính là thứ mang lại vinh dự, tự hào cho hàng triệu người dân Việt.

Khi H’Hen Niê bước vào phần báo cáo Ngọc Hoàng, cô sẽ nói một cách ngắn gọn, sắc sảo và đầy cảm xúc, hệt như những gì từng làm tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

H’Hen Niê cưỡi công nông, xuất hiện ra sao trong Táo Quân 2019? - Ảnh 2.

Nếu Hen xuất hiện tại Táo Quân thì sẽ là một chi tiết vô cùng ấn tượng.

“Tôi là một hoa hậu và lẽ ra, tôi sẽ mặc đồ hiệu và đi siêu xe tới tham dự buổi chầu Ngọc Hoàng hôm nay. Nhưng không, tôi lựa chọn công nông tới thiên đình, vì siêu xe hay công nông cũng đều chỉ là phương tiện giúp người ta đi lại.

Cũng giống hệt như hoa hậu và những người bình thường vậy, dù có đội vương miện lộng lẫy hay không thì họ đều phải là những người có ích cho xã hội này trước đã. Tôi chọn làm người có ích và tử tế, bên cạnh trách nhiệm của một hoa hậu Việt Nam.

Đứng tại đây, tôi muốn nói là tôi làm được và mọi hoa hậu cũng như người bình thường khác đều làm được!”

Không cần thêm bất cứ điều hoa mỹ nào khác, câu chuyện của “táo Hoa hậu” đủ để đem tới niềm tin và hi vọng vào một môi trường giải trí trong sạch, tử tế. Một cô gái dân tộc thiểu số không có gì trong tay ngoài niềm tin vào chính mình đã lần lượt chiến thắng mọi thứ.

H’Hen Niê cưỡi công nông, xuất hiện ra sao trong Táo Quân 2019? - Ảnh 3.

H`Hen Niê là một trong những nhân vật ấn tượng nhất 2018.

Giữa vô vàn điều tiếng, thị phi của giới giải trí, sự xuất hiện của “táo hoa hậu” H’Hen Niê sẽ là một điểm sáng đầy ý nghĩa. 

Và với một buổi chầu đặc biệt như Táo Quân cuối năm, một vị trí xứng đáng nên được dành cho H’Hen Niê – nàng “táo hoa hậu” có khả năng truyền cảm hứng và tiếp thêm niềm tin hơn xa nhiều ngôi sao khác.

*Bài viết mang tính chất dự đoán về chương trình hot nhất VTV đêm 30 Tết.

Hoa hậu H`Hen Niê, ông Park Hang Seo sẽ “giải cứu” Táo Quân 2019?

- Theo :Eo thon sau sinh