Chạy trốn thanh xuân tập 5: An thổ lộ với Nam, mong cả hai trở lại như xưa

Đoạn preview tập 5 “Chạy trốn thanh xuân”, hé lộ những tình tiết mới: An thổ lộ tình cảm với tình cũ; Vy ngại ngùng khi lần đầu tiên tử tế với An; mẹ Nam bật khóc khi nhớ lại chuyện chồng bà và mẹ của An đã phản bội mình.

Từ sau lần nói chuyện đầu tiên với tình cũ sau nhiều năm, An ngày càng trăn trở với những xúc cảm của mình về Nam.

Trong Chạy trốn thanh xuân tập 5, An thừa nhận vẫn chưa quên được Nam, cô thổ lộ trực tiếp với anh, rằng nhiều năm qua cô vẫn luôn nằm mơ thấy anh và bà “chính những điều đấy đã giúp em có thể đi được tiếp đến bây giờ”. Trong câu nói đó đã khẳng định rằng Nam là một người đặc biệt quan trọng đối với cô, giống như một lẽ sống, một động lực thúc đẩy để cô ngày càng mạnh mẽ và già dặn trong cuộc sống lắm bất an này.

Chính vì là một người quan trọng với An, vậy nên cô không muốn để mối quan hệ của cả hai rạn thêm một vết nứt nào nữa. Cô hỏi anh: “Liệu chúng ta có thể như cũ không?” và mong rằng mối nhân duyên của anh và cô chỉ là một bí mật chỉ hai người biết, không liên quan đến ai khác.

TV Show - Chạy trốn thanh xuân tập 5: An khẳng định Nam là người quan trọng, mong cả hai trở lại như xưa

Cuộc nói chuyện với Nam khiến An xao động.

Cũng trong tập 5, mẹ của Nam bật khóc khi nhớ lại chuyện kinh khủng trước đây. Bà thừa nhận, An không có lỗi và cũng rất thương cô gái. Nhưng mỗi khi nghĩ về cảnh người chồng của mình tình tứ với mẹ An, bà lại sục sôi những uất nghẹn.

TV Show - Chạy trốn thanh xuân tập 5: An khẳng định Nam là người quan trọng, mong cả hai trở lại như xưa (Hình 2).

Mẹ Nam vẫn đau lòng về chuyện người chồng phản bội mình ngoại tình với mẹ An.

Ở một phân cảnh khác, cô Vy đanh đá, xấu tính mới ngày nào gặp mặt cuối cùng cũng chịu đối xử tử tế với An.

Với tính cách “khó ở” của Vy, việc để cô nàng chịu nói lời cảm ơn một ai đó giống như một chuyện hiếm ở đời. Vậy mà trong Chạy trốn thanh xuân tập 5, Vy đã cảm ơn, thậm chí còn mua quà tặng cho An. Tuy vẫn là vẻ mặt phụng phịu và ngần ngại khi nói lời cảm ơn, nhưng người xem có thể cảm nhận được sự chân thành, tuy đanh đá nhưng vô hại ở cô gái này. Việc Vy tặng quà cho mình cũng khiến An phải phì cười. Dường như, cuộc sống mới ở khu trọ sinh viên đã khiến An có cơ hội tìm lại được niềm vui như trước đây.

Nguyên nhân của lời cảm ơn, có lẽ là việc An đã đứng ra giúp Vy và các bạn buộc tội tên Đỗ “dê xồm”, cố tình làm nhục Vy bằng những cách đê hèn.

TV Show - Chạy trốn thanh xuân tập 5: An khẳng định Nam là người quan trọng, mong cả hai trở lại như xưa (Hình 3).

Cuối cùng thì Vy cũng đã chịu đối xử tử tế với An.

Liệu trong Chạy trốn thanh xuân tập 5 này, Nam sẽ trả lời như thế nào trước mong muốn được quay lại như xưa của An? Mẹ Nam có thể đặt An ra ngoài câu chuyện năm xưa của người lớn?

Đón xem tập 5 Chạy trốn thanh xuân, phát sóng vào lúc 21h40 tối nay, ngày 10/12, trên kênh VTV3.

Hà Trang

- Theo :Eo thon sau sinh