Ca sĩ Tân Nhàn: Chồng tôi chỉ muốn bình yên và ở bên cạnh để vợ tỏa sáng

Trước khi kết thúc năm 2018, ca sĩ Tân Nhàn đã quyết định cho ra mắt album mới mang tựa đề “Níu dải lụa đào”.

Ca sĩ Tân Nhàn: Chồng tôi chỉ muốn bình yên và ở bên cạnh để vợ tỏa sáng - Ảnh 1.

Ca sĩ Tân Nhàn.

Album gồm các làn điệu, bài dân ca cổ nổi tiếng mà Tân Nhàn đã mất rất nhiều công sức và thời gian để thực hiện. Đặc biệt, ngoài album, Tân Nhàn còn phát hành song song 2 MV: Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa và Cô đôi thượng ngàn.

Để thực hiện những sản phẩm trên, Tân Nhàn đã mất 2 năm để nghiên cứ, tìm tòi và theo học các nghệ nhân, nghệ sĩ hát. Chính vì những tâm huyết bỏ ra rất nhiều như vậy nên Tân Nhàn khẳng định, chị sẵn sàng tặng khán giả miễn phí, hát miễn phí để âm nhạc truyền thống được lan tỏa:

“Tôi sẵn sàng hát miễn phí ở các chương trình âm nhạc truyền thống, sẵn sàng góp sức của mình để cùng những người yêu nghệ thuật truyền thống giữ gìn, phát huy hơn nữa di sản nghệ thuật quý giá của nước nhà”, Tân Nhàn chia sẻ.

Ca sĩ Tân Nhàn: Chồng tôi chỉ muốn bình yên và ở bên cạnh để vợ tỏa sáng - Ảnh 2.

Được biết, Tân Nhàn không chỉ là một nghệ sĩ, cô hiện giờ là Phó trưởng khoa Thanh nhạc Học viện âm nhạc Quốc Gia, đồng thời cô cũng đang là nghiên cứu sinh bộ môn thanh nhạc. 

Giấc mơ góp sức cho nghệ thuật truyền thống của Tân Nhàn không phải vì sở thích, vì muốn làm cái gì đó “là lạ”, hay chỉ là “cuộc chơi” mà Tân Nhàn với tư cách của một người giảng viên, một nghiên cứu sinh âm nhạc, cô thấy mình cần có trách nhiệm với sự bảo tồn, giữ gìn và phát huy nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

“Tôi là người thường đi ngược lại với những trào lưu. Tôi nghĩ mình đang ở độ tuổi phù hợp để quan tâm đến sự phát triển của âm nhạc truyền thống. 

Hiện tại, tôi muốn xuất hiện với tư cách không phải một ca sĩ dòng dân gian mà là một người có sự tìm tòi và nghiên cứu sâu về âm nhạc truyền thống. Níu dải lụa đào nằm trong chuỗi chương trình hướng tới liveshow của tôi sắp tới vào đầu năm 2019, đó là “cuộc chơi” lớn của tôi với âm nhạc truyền thống”, Tân Nhàn nói. 

Ca sĩ Tân Nhàn: Chồng tôi chỉ muốn bình yên và ở bên cạnh để vợ tỏa sáng - Ảnh 3.

Ca sĩ Tân Nhàn cùng chồng và con trai.

Trong buổi giao lưu gặp gỡ giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới này vào cuối tuần qua, Tân Nhàn cũng khiến nhiều người ghen tỵ khi cô có một người chồng yêu thương mình hết mực. Anh không chỉ để cô hết lòng với niềm đam mê nghệ thuật mà còn tham gia hỗ trợ giúp đỡ vợ về mọi mặt.

Nếu như Tân Nhàn lộng lẫy, xinh đẹp trên sân khấu thì Tuấn Anh – chồng cô lại ngồi ở một góc phòng để lo phần hậu cần và chăm chú theo dõi vợ. 

Khi được gọi lên sân khấu giao lưu và nói về sự hi sinh của bản thân, Tuấn Anh nói ngắn gọn: “Chỉ đơn giản em yêu vợ em quá. Trong cuộc sống vợ chồng không nhất thiết phải so sánh xem ai hi sinh nhiều hơn ai”.

Tiếp lời chồng, Tân Nhàn cười hạnh phúc cho biết: “Tôi hướng ngoại, anh Tuấn Anh hướng nội. Chồng tôi chỉ muốn bình yên và ở bên cạnh để vợ tỏa sáng”.

- Theo :Eo thon sau sinh